Thải Độc Ruột Super CoLon Cleanse 60 Viên (Mỹ)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 987 đã bán
400.000₫ 550.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Super Colon Cleanse được bào chế từ các dược liệu có trong tự nhiên như: Chất xơ hòa tan Psyllium Husk, lá cây senna, Hạt cây thì là, lá đu đủ, cần tây, gai gốc, lá bạc hà, vỏ cây hắc mai, cây hoa hồng hoang và vi khuẩn có lợi Acidophilus giúp hỗ trợ và phục hồi chức năng của hệ tiêu hóa: Phục hồi nhu động ruột, các triệu chứng táo bón, khó tiêu...và hỗ trợ đào thải các chất cặn bã tồn tại lâu ngày tại các nếp gấp của đại tràng.

Đối tượng có thể sử dụng 

  • Người thường xuyên bị táo bón, táo bón mạn tính: Super Colon Cleanse trong thành phần có chất xơ hòa tan Psyllium Husk và thành phần Senna khuyến khích cơ thể phục hồi nhu động ruột tự nhiên. Vì vậy sản phẩm được chỉ định hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh táo bón lâu ngày, táo bón mạn tính.
  • Táo bón sau sinh: Phụ nữ sau sinh thường nhu động ruột yếu, nhiều phụ nữ ở cữ, ít vận động nên gây ứ phân trong lòng ruột, khó khăn trong việc đại tiện. Hơn nữa đây đang là thời kỳ nuôi con bú nên tránh dùng các sản phẩm thuốc nhuận tràng bởi thuốc có thể phân bố vào trong sữa mẹ. Phụ nữ táo bón sau sinh nên dùng các sản phẩm chứa chất xơ hòa tan, có tác dụng tại chỗ tại đường tiêu hóa. Trong thành phần Super Colon Cleanse có chất xơ hòa tan, giúp hấp thu nước vào trong phân, giúp phân mềm. Kết hợp với thành phần Senna tạo nhu động ruột tự nhiên sẽ khiến phân dễ dàng được đào thải ra ngoài.
  • Hỗ trợ đào thải các chất cặn bã lâu ngày bám trong thành ruột ra khỏi cơ thể: Super Colon Cleanse có khả năng hấp thu nước cho phân, tạo nhu động ruột một cách tự nhiên nên giúp cơ thể đào thải các chất cặn bã lâu ngày tồn tại trong lòng ruột già. Hơn nữa các vi khuẩn có lợi Acidophilus có trong Super Colon Cleanse sẽ giúp cơ thể nhanh chóng cân bằng được hệ vi sinh đường ruột. Việc làm sạch hệ thống đường tiêu hóa sẽ giúp cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và đào thải chất độc qua đường tiêu hóa.
  • Trẻ em trên 6 tuổi, người trưởng thành, người ăn chay đều có thể sử dụng
  • Người cần hỗ trợ nhu động ruột sau phẫu thuật

Chống chỉ định

  • Không dùng Super Colon Cleanse khi đang bị tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, đau bụng.
  • Không dùng cho phụ nữ đang thời kỳ mang thai.
  • Không dùng đồng thời với các thuốc nhuận tràng khác.

Cách dùng

Người lớn trên 12 tuổi: Uống ngày 4- 8 viên, chia 2 lần. Uống vào buổi sáng và buổi tối. Trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

Trẻ em từ 6 – 12 tuổi: Dùng 1/2 liều của người lớn.

Mỗi đợt sử dụng kéo dài từ 10-12 ngày.

Nên uống nhiều nước khi sử dụng Super Colon Cleanse

Cơ chế tác dụng của các thành phần có trong Super Colon Cleanse

Super Colon Cleanse được bào chế từ các dược liệu có trong tự nhiên có tác dụng nhuận tràng, loại bỏ các chất xơ và các chất thải tồn đọng lâu ngày trong đại tràng (ruột già) theo cơ chế sau đây:

Chất xơ hòa tan Psyllium Husk: Được bào chế từ vỏ hạt mã đề. Psyllium Husk hấp thụ nước trong ruột tạo thành gel kết hợp với các chất thải tích tụ lâu ngày. Thông qua hoạt động của nhu động ruột, phân và các chất thải này dễ dàng được đào thải ra khỏi cơ thể.

Lá cây Senna (Một cây thuộc họ đậu):  Senna có tác dụng kích thích nhu động ruột một cách khuyến khích theo cơ chế nhu động tự nhiên của cơ thể giúp tống và loại bỏ các chất cặn bã lâu ngày ra ngoài theo đường đại tiện.

 Vi khuẩn có lợi Acidophilus: Acidophilus là vi khuẩn tốt có tác dụng bổ sung và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột giúp hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tiêu diệt các vi khuẩn bất lợi tại đường ruột và làm giảm các triệu chứng đầy hơi.

Các thành phần khác bao gồm: Hạt cây thì là, lá đu đủ, cần tây, gai gốc, lá bạc hà, vỏ cây hắc mai và cây hoa hồng hoang: Có tác dụng làm dịu, giảm các triệu chứng kích thích, massage hệ thống tiêu hóa đường ruột và hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân bị táo bón.

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581