Test Thử Rụng Trứng Ovutana (Hộp 12 test)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 8016 đã bán
120.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Dụng cụ phát hiện ngày rụng trứng

Nhanh chóng - Đơn giản - Chính xác - Tiết kiệm chi phí- Giúp sinh con theo ý muốn

Có nhiều cách xác định chính xác ngày rụng trứng. Tuy nhiên, sử dụng test thử rụng trứng thường là phương pháp phổ biến nhất.

Hiện nay, có 2 loại test thử rụng trứng: Test thông thường và test thử điện tử. Tuy nhiên, về bản chất thì cả 2 loại test này đều dựa theo nồng độ hóc môn LH.

Điểm khác biệt, chỉ đơn giản là test thử truyền thống thì lên 2 vạch, và bạn phải theo dõi bằng cách ghi ra giấy, còn test thử điện tử thì bạn không cần ghi chép vì máy đã lưu trữ các kết quả cho bạn.

Tuy nhiên, chi phí mua test thử điện tử đắt hơn rất nhiều test thử truyền thống, thậm chí còn đắt hơn cả phương pháp siêu âm soi trứng (Có độ chính xác nhất hiện nay).

Vì vậy, sử dụng test thử truyền thống vẫn là cách xác định được nhiều mẹ áp dụng vì tính tiện dụng, dễ làm, ko phải cài đặt phần mềm, nhanh chóng và kết quả lại cực kỳ chính xác

Cách xác định ngày nghi ngờ rụng trứng bằng test thử rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt là số ngày tính từ ngày đầu có kinh của tháng, tới trước ngày có kinh của lần kế sau.

Hiện tượng rụng trứng thường xảy ra trước khi có kinh của lần sau khoảng 14 ngày. Tùy theo chu kỳ kinh nguyệt đều hay không đều mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là một hay nhiều ngày.

Trường hợp Chu kỳ kinh nguyệt đều: Dùng que thử liên tục trong vòng 05 ngày (trước và sau ngày nghi ngờ rụng trứng 2 ngày, mỗi ngày thử 01 que vào cùng thời gian nhất định)

Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt là 27 ngày, thì ngày nghi ngờ rụng trứng là ngày thứ 13 (lấy 27-14=13), ngày bắt đầu dùng que thử là ngày thứ 11 đến ngày thứ 15 của chu kỳ kinh nguyệt.

Trường hợp Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Dùng que thử liên tục trong khoảng trước ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất 02 ngày đến sau ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt dài nhất 02 ngày.

Ví dụ: Trong vòng 05 tháng gần đây, lần có chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất là 25 ngày và dài nhất là 32 ngày thời điểm nghi ngờ rụng trứng cho chu kỳ kinh nguyệt đợt này trong khoảng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 18 (lấy 25-14=11 và lấy 32-14=18), ngày bắt đầu dùng que thử là ngày thứ 09 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt.

Cách sử dụng có in chi tiết trong hộp.

Lưu ý: Cùng với việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo thì việc thụ thai đúng ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng khả năng sinh con trai.

Test thử Ovutana là loại test được các mom đánh giá lên vạch rất rõ ràng, được sử dụng nhiều nhất để canh sinh con trai theo PP Shettles. ​​​

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581