Test Thử Rụng Trứng Ovutana (Hộp 12 test)

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 8016 đã bán
120.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

DỤNG CỤ PHÁT HIỆN NGÀY RỤNG TRỨNG  OVUTANA

Cùng với việc tạo môi trường kiềm cho âm đạo thì việc thụ thai đúng ngày rụng trứng được xem là 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng khả năng sinh con trai. 

Nhanh chóng - Đơn giản - Chính xác - Tiết kiệm chi phí- Giúp sinh con theo ý muốn

Cách xác định ngày nghi ngờ rụng trứng bằng test thử rụng trứng

Chu kỳ kinh nguyệt là số ngày tính từ ngày đầu có kinh của tháng, tới trước ngày có kinh của lần kế sau.

Hiện tượng rụng trứng thường xảy ra trước khi có kinh của lần sau khoảng 14 ngày. Tùy theo chu kỳ kinh nguyệt đều hay không đều mà số ngày nghi ngờ rụng trứng có thể là một hay nhiều ngày.

Trường hợp Chu kỳ kinh nguyệt đều: Dùng que thử liên tục trong vòng 05 ngày (trước và sau ngày nghi ngờ rụng trứng 2 ngày, mỗi ngày thử 01 que vào cùng thời gian nhất định)

Ví dụ: Chu kỳ kinh nguyệt là 27 ngày, thì ngày nghi ngờ rụng trứng là ngày thứ 13 (lấy 27-14=13), ngày bắt đầu dùng que thử là ngày thứ 11 đến ngày thứ 15 của chu kỳ kinh nguyệt.

Trường hợp Chu kỳ kinh nguyệt không đều: Dùng que thử liên tục trong khoảng trước ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất 02 ngày đến sau ngày nghi ngờ rụng trứng của chu kỳ kinh nguyệt dài nhất 02 ngày.

Ví dụ: Trong vòng 05 tháng gần đây, lần có chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất là 25 ngày và dài nhất là 32 ngày thời điểm nghi ngờ rụng trứng cho chu kỳ kinh nguyệt đợt này trong khoảng từ ngày thứ 11 đến ngày thứ 18 (lấy 25-14=11 và lấy 32-14=18), ngày bắt đầu dùng que thử là ngày thứ 09 đến ngày thứ 20 của chu kỳ kinh nguyệt.

Cách sử dụng có in chi tiết trong hộp.

Các cách khác để xác định ngày rụng trứng

1/ Tính theo chu kỳ kinh nguyệt

Với những bạn có chu kỳ kinh nguyệt ổn định thì cách tính này tương đối chính xác. Còn nếu chu kỳ kinh của bạn không được đều đặn thì bạn không nên áp dụng theo phương pháp này. Cụ thể cách tính như sau:

* Thông thường ngày rụng trứng là ngày giữa của chu kỳ kinh. Bạn có thể tính ngày rụng trứng bằng cách lấy ngày bắt đầu có kinh nguyệt trừ đi 14.

* Ví dụ: Nếu chu kỳ kinh của bạn là 28 ngày thì ngày rụng trứng là 28 – 14 = 14. Còn nếu chu kỳ kinh của bạn là 30 ngày thì ngày rụng trứng là 30 – 14 = 16..

2/ Theo dõi sự tiết dịch âm đạo

Đây là cách rất đơn giản nhưng tương đối chính xác:

  • Dấu hiệu thường khá dễ nhận biết: Khi quá trình rụng trứng bắt đầu, dịch tiết từ âm đạo thường nhiều hơn các ngày thường.
  • Dịch tiết nhầy, chuyển thành trong, nhớt. Nó hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà sống. Thì đó chính là ngày rụng trứng.

3/ Siêu âm soi trứng

Đây là cách chính xác nhất. Tuy nhiên thường mất công đi lại hơn các phương pháp trên.

  • Trước tiên bạn ước lượng ngày rụng trứng: dựa theo tính ngày kinh hoặc theo dõi dịch tiết âm đạo của các tháng trước đó.
  • Sau khi ước lượng được ngày rụng trứng: Trong khoảng 2-3 ngày trước khi trứng rụng, mỗi ngày bạn đi siêu âm soi trứng 1 lần.
  • Ngay khi bác sỹ thông báo trứng đã rụng, thì hai bạn nên quan hệ ngay.

Đánh giá

Đánh giá sản phẩm

5
Hotline: 0862.663.581