Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng uốn ván Tetavax và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 687 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin Tetavax là vắc xin phòng bệnh uốn ván được sản xuất bởi công ty Sanofi Pasteur – Công ty nghiên cứu và sản xuất vắc xin lớn nhất của Pháp.

Tetavax đạt theo chuẩn quốc tế của tổ chức y tế thế giới WHO về chất lượng và hiệu quả trong phòng chống bệnh uốn ván.

Vắc xin Tetavax là vắc xin dịch vụ, có thể tiêm cho cả người lớn và trẻ em. Tuy nhiên tại Việt Nam thì thành phần uốn ván đã có trong vắc xin 5 trong 1 hoặc 6 trong 1. Vì vậy mà Tetavax được sử dụng cho người lớn, đặc biệt là đối tượng phụ nữ đang mang thai.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN PHÒNG UỐN VÁN TETAVAX

Lịch tiêm cơ bản: Tiêm 2 – 3 mũi. Các mũi liên tiếp cách nhau tối thiểu 1 tháng và không được quá 6 tháng. Tiêm thêm mũi nhắc lại cách mũi cuối cùng của lịch tiêm cơ bản khoảng 1 năm. Sau đó nếu cần thiết thì cứ 10 năm tiêm nhắc lại 1 lần.

Phụ nữ có thai: Nếu không nhớ đã tiêm uốn ván hay chưa, hay trước kia đã tiêm nhưng không tiêm đầy đủ thì trong giai đoạn mang thai tiêm 2 mũi. Mũi 2 cách mũi 1 khoảng 1 tháng. Và phải hoàn tất việc tiêm 2 mũi trước thời điểm sinh tối thiểu 1 tháng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM VẮC XIN UỐN VÁN TETAVAX

Sốt; Đau, sưng, đỏ chỗ tiêm. Tuy nhiên các triệu chứng này thường nhẹ và tự mất đi
Sưng hạch bạch huyết gần nơi tiêm.
Có thể có các phản ứng toàn thân: Dị ứng; đau đầu; đổ mồ hôi; ớn lạnh; đau cơ, đau khớp.
Hiếm gặp: Rối loạn chức năng thần kinh cánh tay, bả vai.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin uốn ván Tetavax tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Phác đồ, liều lượng tiêm phòng uốn ván cho phụ nữ trước, trong khi có thai và kháng huyết thanh cho người có nguy cơ nhiễm uốn ván.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581