Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng ung thư cổ tử cung Cervarix và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 689 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin Cervarix là vắc xin phòng ngừa bệnh ung thư cổ tử cung cho phụ nữ, được dùng cho các đối tượng trong độ tuổi từ 10 – 25 tuổi.

Cervarix là vắc xin chuyên biệt trong phòng ngừa ung thư cổ tử cung, do công ty GlaxoSmithKline nghiên cứu và phát triển (Công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất vắc xin).

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN PHÒNG UNG THƯ CỔ TỬ CUNG CERVARIX

Tiêm 3 mũi cơ bản theo lịch 0, 1, 6 tháng: Mũi đầu tiêm thời điểm bất kỳ; mũi 2 cách mũi 1 tối thiểu 1 tháng; mũi 3 cách mũi 2 tối thiểu 5 tháng.


Nếu vì lý do gì đó không thể tiêm được theo đúng lịch, thì có thể áp dụng phác đồ linh động: Mũi 2 có thể tiêm cách mũi 1 khoảng từ 1 – 2,5 tháng; Mũi 3 có thể tiêm cách mũi 1 trong khoảng từ 6 -12 tháng.


Hiện tại chưa có khuyến cáo phải tiêm nhắc lại.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM VẮC XIN CERVARIX

Rất phổ biến ( ≥1/10): đau đầu; đau cơ; đau, đỏ, sưng chỗ tiêm; mệt mỏi;
Phổ biến ( ≥1/100 đến <1/10): buồn nôn, nôn, tiêu chảy và đau bụng; ngứa, phát ban, mày đay; đau khớp; sốt (≥ 38oC);
Không phổ biến ( ≥1/1000 đến <1/100): nhiễm khuẩn đường hô hấp trên; sưng hạch bạch huyết; hoa mắt, chóng mặt; phản ứng tại chỗ khác bao gồm chai cứng, tê.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin phòng ung thư cổ tử cung Cervarix tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Giải đáp chi tiết thành phần, hiệu quả, quá độ tuổi tiêm ngừa vắc xin ung thư cổ tử cung.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581