Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng Sởi - Quai Bị - Rubella Trimovax và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 521 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin Trimovax là vắc xin của Pháp, là vắc xin sống, giảm độc lực kết hợp phòng 3 bệnh trong 1 mũi tiêm: sởi, quai bị và rubella. Trimovax được sản xuất bởi công ty Sanofi Pasteur – Công ty chuyên nghiên cứu và sản xuất vắc xin lớn nhất của Pháp.

Trimovax hiện cũng được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ ở Việt Nam, tuy nhiên vắc xin Trimovax thường trong tình trạng khan hiếm hoặc hết hàng.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN 3 TRONG 1 TRIMOVAX

• Người lớn và trẻ em từ 12 tháng tuổi trở lên tiêm 1 mũi duy nhất.
• Nếu cần thiết có thể sau 3-5 năm tiêm nhắc lại để củng cố miễn dịch

• Đối với phụ nữ có ý định mang thai nên tiêm cách thời điểm bắt đầu mang thai tối thiểu 3 tháng.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM TRIMOVAX

Hiếm gặp (tỷ lệ ≥ 0,01% và < 0,1%): đau, mảng cứng, cục u nhỏ, mày đay cục bộ, sốt, gia tăng kích thước hạch bạch huyết.
Rất hiếm gặp (tỷ lệ < 0,01%): ban đỏ hay phát ban dạng dát hay sẩn, ban xuất huyết do giảm tiểu cầu (tỷ lệ 1/100.000 liều), phản ứng dị ứng mày đay và sưng mặt, triệu chứng vùng mũi hầu và ho, viêm não, viêm màng não, co giật do sốt, viêm tinh hoàn, đau khớp.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin phòng 3 bệnh trong 1 Trimovax tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Phác đồ, liều lượng tiêm phòng Sởi - Quai bị - Rubella cho phụ nữ trước khi mang thai.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581