Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng cúm và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 561 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Hằng năm tổ chức y tế thế giới WHO sẽ tổng hợp các báo cáo dịch tễ các chủng cúm ở nhiều khu vực khác nhau trên toàn cầu gửi về.
Sau đó WHO sẽ đưa ra khuyến cáo các chủng cúm đang lưu hành cho các công ty sản xuất vắc xin để sản xuất ra vắc xin phòng cúm cho từng năm.
Vì vậy, việc tiêm phòng mỗi năm phải tiêm nhắc lại 1 lần, và vắc xin chỉ có tác dụng phòng bệnh cúm đối với các chủng cúm có trong thành phần của vắc xin.
Tại một số nước thì bệnh cúm có tính chất theo mùa. Tuy nhiên, tại Việt Nam thì bệnh cúm có thể xuất hiện bất kỳ thời điểm nào trong năm.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN PHÒNG CÚM

Vắc xin phòng cúm được dùng cho người lớn và trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên.
Tiêm bắp hoặc tiêm sâu dưới da 1 mũi duy nhất, mỗi năm tiêm nhắc lại 1 lần.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Thường gặp: 
đau đầu, mệt mỏi, khó chịu, đau cơ, đau khớp, quấy khóc, cáu kỉnh, buồn ngủ, tiêu chảy, sốt, run rẩy, chán ăn, chóng mặt, tăng đổ mồ hôi; đau, sưng, đỏ, cứng, ngứa chỗ tiêm

Hiếm gặp:
Triệu chứng giống cúm; xuất huyết, cảm giác tê hay như kiến bò (dị cảm), giảm cảm nhận xúc giác, cảm giác tê hay đau yếu cánh tay, đau dọc đường đi của dây thần kinh, mày đay, dị ứng, sốc phản vệ....

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về các loại vắc xin phòng cúm đang được lưu hành tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm...Phác đồ, liều lượng tiêm phòng cúm cho phụ nữ trước và trong khi mang thai.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581