Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng bại liệt dạng uống bOPV và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 457 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin phòng bại liệt dạng uống bOPV  là vắc xin sống giảm độc lực, chứa các vi rút bại liệt đã được làm suy yếu không thể gây bệnh, sử dụng theo đường uống.

Vắc xin bại liệt dạng đơn bOPV được chủng ngừa miễn phí, sử dụng đồng thời với vắc xin 5 trong 1 (DPT-VGB-Hib (SII) hoặc Combe Five) trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

Đối với trẻ sử dụng vắc xin 5 trong 1 hoặc 6 trong 1 theo tiêm chủng dịch vụ (Infanrix Hexa, Pentaxim, Hexaxim) thì không cần sử dụng thêm vắc xin bại liệt dạng uống theo chương trình tiêm chủng mở rộng.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN BẠI LIỆT DẠNG UỐNG bOPV

Với các bé sử dụng vắc xin 5 trong 1(Combe Five hoặc DPT-VGB-Hib (SII)) trong chương trình tiêm chủng mở rộng, do thành phần vắc xin Combe Five và DPT-VGB-Hib (SII) không có vắc xin bại liệt, nên bắt buộc phải uống vắc xin bại liệt bOPV cùng thời điểm tiêm vắc xin 5 trong 1.

Thông thường uống tại thời điểm khi các bé được 2,3,4 tháng tuổi. Uống 2 giọt mỗi lần chủng ngừa.

Sau đó bé sẽ được tiêm 1 mũi nhắc thứ 4 bằng vắc xin bại liệt dạng tiêm IPV khi bé được 5 tháng tuổi)

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Tác dụng không mong muốn có thể gặp khi sử dụng vắc xin bOPV: Sốt nhẹ, người mệt mỏi, tiêu chảy và vô cùng hiếm gặp là có thể gây liệt nhẹ...

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin bại liệt dạng uống bOPV tại Việt Nam: số liều, lịch uống, thời điểm uống... Giải thích rõ thành phần, hiệu quả khi chủng ngừa vắc xin bại liệt.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581