Cẩm nang sử dụng vắc xin phòng 6 bệnh trong 1 Hexaxim và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 689 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin Hexaxim còn được gọi là vắc xin 6 trong 1, sản xuất tại công ty Sanofi Pastuer (Pháp). Đây là loại vắc xin kết hợp phòng được nhiều bệnh nhất trong cùng 1 mũi tiêm, đang được lưu hành tại Việt Nam.

Vắc xin Hexaxim được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ, được dùng để thay thế vắc xin Combe five trong chương trình tiêm chủng mở rộng.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN HEXAXIM

Vắc xin 6 trong 1 Hexaxim tiêm 3 mũi cơ bản lúc bé được 2,3,4 tháng tuổi, tương tự như các vắc xin 5 trong 1 trong chương trình tiêm chủng mở rộng.


Ngoài ra, bạn cần phải tiêm thêm mũi nhắc lại thứ 4 cho bé, cách mũi 3 tối thiểu 6 tháng và nên tiêm trước khi bé được 18 tháng tuổi.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

- Quầng đỏ, nốt cứng, đau tại nơi tiêm,
- Sưng – phù ≥ 5cm tại nơi tiêm. Có thể lan rộng toàn bộ chi nơi tiêm trong vòng 24 – 72h sau tiêm vắc xin, và tự khỏi trong vòng 3-5 ngày. Tác dụng phụ này tỷ lệ gặp cao hơn ở những trẻ tiêm các mũi 3,4.
- Sốt, đôi khi sốt ≥ 40oC
- Tiêu chảy, nôn mửa, chán ăn
- Buồn ngủ, co giật, giảm trương lực – giảm đáp ứng
- Kích thích, dễ kích động, mất ngủ, xáo trộn giấc ngủ, quấy khóc
- Các triệu chứng giống dị ứng: phát ban, hồng ban, mày đay, phù mặt, phù Quinke…
- Phù sưng chi dưới (liên quan đến thành phần hib có trong vắc xin).
- Sốc phản vệ (rất ít gặp)

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin Hexaxim tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Hướng dẫn xử trí và theo dõi trẻ sau khi tiêm vắc xin phòng 6 bệnh trong 1.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581