Cẩm nang sử dụng vắc xin ngừa tiêu chảy Rotarix và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 526 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Vắc xin ngừa tiêu chảy do rotavirus Rotarix là vắc xin sống, giảm độc lực chủng từ người, có khả năng bắt chước miễn dịch tự nhiên.


Cũng giống như vắc xin ngừa tiêu chảy do rotavirus khác, Rotarix là vắc xin dịch vụ, không được tiêm miễn phí trong chương trình tiêm chủng mở rộng. Các bậc phụ huynh có thể cho con em mình uống Rotarix tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ trên cả nước.

LỊCH CHỦNG NGỪA VẮC XIN ROTARIX

* Vắc xin Rotarix (GSK - Bỉ): Phác đồ cơ bản uống 2 liều

Liều 1 có thể uống bắt đầu khi trẻ được 6 tuần tuổi

Liều 2 uống cách liều 1 tối thiểu 4 tuần. Và phải hoàn thành liều 2 trước khi bé được 6 tháng tuổi.

 

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN

Các tác dụng không mong muốn có thể gặp sau khi sử dụng vắc xin Rotarix như: tiêu chảy, kích ứng (nôn trớ), đầy hơi, đau bụng, sốt, mệt mỏi.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về vắc xin ngừa tiêu chảy Rotarix tại Việt Nam: số liều, lịch uống, thời điểm uống... Giải thích chi tiết hiệu quả phòng bệnh có trong vắc xin ngừa Rotavirus.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581