Cẩm nang sử dụng huyết thanh kháng viêm gan B ImmunoHBs và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 589 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Huyết thanh kháng virus viêm gan B ImmunoHBs là Gobulin miễn dịch kháng virus viêm gan B có nguồn gốc từ người. Được dùng để tạo miễn dịch thụ động phòng nhiễm bệnh viêm gan B cho các đối tượng như: phòng tái nhiễm viêm gan B cho người ghép gan đối với suy gan do viêm gan B; trẻ sơ sinh từ bà mẹ dương tính với virus viêm gan B; Người tình cờ phơi nhiễm với virus viêm gan B mà trên người chưa có miễn dịch; Bệnh nhân thẩm phân máu hay người nhận các chế phẩm từ máu (truyền máu, huyết tương, huyết thanh).

ImmunoHBS được sản xuất tại Ý, được nhập khẩu về Việt Nam bởi Công ty Dược Phẩm Khương Duy. Hiện tại ImmunoHBs được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ trong cả nước.

LỊCH CHỦNG NGỪA HUYẾT THANH KHÁNG VIÊM GAN B IMMUNOHBS TẠI VIỆT NAM

Phòng tái nhiễm virus viêm gan B sau phẫu thuật cấy ghép gan, cho bệnh nhân suy gan do viêm gan B
Người lớn: 2000 IU mỗi 15 ngày.
Điều trị dài hạn: Liều dùng cần đáp ứng duy trì nồng độ kháng thể chống virus viêm gan B (HBsAg) trong huyết thanh lớn hơn 100 IU/L ở bệnh nhân HBV-DNA (-) và lớn hơn 500 IU/L ở bệnh nhân HBV-DNA (+).
Trẻ em: chưa có dữ liệu thích hợp về hiệu quả.

Dự phòng miễn dịch viêm gan B:
Người tình cờ phơi nhiễm mà chưa có miễn dịch hoặc chưa hoàn tất phác đồ tiêm vắc xin hoặc không nhớ về việc chủng ngừa: liều tối thiểu là 500 IU, tiêm càng sớm càng tốt sau phơi nhiễm, tốt nhất trong vòng 24-72 giờ.
Bệnh nhân đang thẩm phân máu: 8-12 IU/kg, liều cao nhất 500 IU, mỗi 2 tháng đến khi chuyển đổi huyết thanh sau khi chủng ngừa.
Trẻ sơ sinh từ mẹ nhiễm virus viêm gan B: tiêm ngay hoặc càng sớm càng tốt sau sinh, liều 30-100 IU/kg trọng lượng của trẻ; tiêm nhắc lại đến khi chuyển đổi huyết thanh sau chủng ngừa.
Sau khi tiêm đối tượng không thấy đáp ứng miễn dịch (không đo được kháng thể viêm gan B) sau chủng ngừa, thì cần phải tiêm lại: Người lớn liều 500 IU; Trẻ em liều 8 IU/kg; mỗi 2 tháng; nồng độ chuẩn kháng thể thấp nhất có tác dụng bảo vệ 10 mIU/mL
Trong tất cả các trường hợp trên, khuyến khích tiêm vắc xin phòng virus viêm gan B. Tiêm liều vắc xin đầu tiên cùng thời điểm tiêm ImmunoHBs. Nhưng phải tiêm ở các vị trí khác nhau.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM HUYẾT THANH KHÁNG VIÊM GAN B IMMUNOHBS

Tại vị trí tiêm: phù, đau, ban đỏ, chai cứng, nóng, ngứa, phát ban.
Toàn thân: Sốt, khó chịu, ớn lạnh.
Phản ứng trên da, ban đỏ, ngứa; Nôn, buồn nôn; Nhức đầu;
Hiếm gặp: Hạ huyết áp; Tim đập nhanh; Đau khớp; Quá mẫn, sốc phản vệ.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về huyết thanh kháng viêm gan B ImmunoHBs tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm...Tương tác của huyết thanh kháng viêm gan B với các loại vắc xin khác.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581