Cẩm nang sử dụng huyết thanh kháng độc tố uốn ván SAT và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 579 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Huyết thanh kháng độc tố uốn ván SAT không phải là một loại vắc xin. Đây là một loại sinh phẩm y tế trong thành phần có chứa kháng thể đặc hiệu kháng độc tố uốn ván. SAT được dùng để điều trị cho các bệnh nhân bị bệnh uốn ván (khi đã có triệu chứng) và dự phòng uốn ván trong các trường hợp bị các vết thương hay súc vật cắn.

Huyết thanh SAT là huyết thanh có nguồn gốc từ ngựa, do viện vắc xin và sinh phẩm y tế Nha Trang sản xuất. Được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ hoặc các trạm y tế trong cả nước.

LỊCH CHỦNG NGỪA HUYẾT THANH KHÁNG UỐN VÁN SAT

Dự phòng sau khi bị các vết thương:

Bắt buộc phải dùng phương pháp Besredka: Tiêm 0,1 ml, chờ 30 phút, tiêm 0,25 ml, chờ 30 phút, nếu không phản ứng, tiêm hết liều còn lại.
Liều thông thường huyết thanh kháng uốn ván ở người lớn và trẻ em để dự phòng sau khi bị thương là 1500 đvqt, tiêm càng sớm càng tốt sau khi bị thương.
Tăng liều gấp đôi đối với vết thương dễ gây uốn ván hoặc người có trọng lượng quá cao hoặc thời điểm tiêm chậm trễ không tiêm sớm (Quá 24h sau khi bị vết thương).
Điều trị uốn ván:

Uốn ván sơ sinh: 5000 – 10.000 đvqt,
Trẻ em và người lớn: 50.000 – 100.000 đvqt, tiêm dưới da 1/2 liều và nửa còn lại tiêm bắp.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM HUYẾT THANH KHÁNG UỐN VÁN SAT

Nổi mề đay, ngứa phù; viêm thận; trường hợp nặng có thể bị choáng; sốc phản vệ.
Các phản ứng dị ứng có thể xảy ra ngay sau khi tiêm huyết thanh hoặc sau vài giờ hoặc thậm chí trong vòng 7 đến 10 ngày sau khi tiêm.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về huyết thanh kháng uốn ván SAT tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Tương tác của huyết thanh kháng uốn ván với các loại vắc xin khác.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581