Cẩm nang sử dụng huyết thanh kháng độc tố uốn ván Tetanea và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 598 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Huyết thanh kháng độc tố uốn ván Tetanea không phải là một loại vắc xin. Tetanea trong thành phần có chứa các globulin miễn dịch liên kết với kháng nguyên uốn ván được điều chế từ huyết thanh của ngựa.

Tetanea được dùng để phòng ngừa bệnh uốn ván ở những người vừa bị các vết thương (tai nạn, súc vật cắn…). Tetanea được sản xuất bởi công ty Sanofi Pasteur (Pháp). Và được sử dụng tại các phòng tiêm vắc xin dịch vụ tại Việt Nam.

LỊCH CHỦNG NGỪA HUYẾT THANH KHÁNG UỐN VÁN TETANEA

Liều lượng áp dụng như nhau cho cả người lớn và trẻ em.
Liều thường dùng là 1500 UI kèm với việc điều trị vết thương, vết cắn.
Tăng liều gấp đôi trong các trường hợp: Vết thương nham nhở, hay bị nhiễm trùng; người lớn cân nặng trên trung bình; người bị bỏng, có tổn thương hoại tử, sốc kèm với xuất huyết; thời điểm tiêm muộn (quá 24h)

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM HUYẾT THANH KHÁNG UỐN VÁN TETANEA

Đau, đỏ, ngứa tại chỗ tiêm.
Phản ứng dị ứng tức thì: Tụt huyết áp; khó thở; mày đay.
Phản ứng chậm: viêm, sốt, ngứa, ban đỏ, nổi hạch, đau khớp.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về huyết thanh kháng uốn ván Tetanea tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Tương tác của huyết thanh kháng uốn ván với các loại vắc xin khác.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581