Cẩm nang sử dụng huyết thanh kháng dại Favirab và các vắc xin khác

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật | 649 đã bán
150.000₫
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 0363.647.896 để được tư vấn miễn phí

Huyết thanh kháng dại Favirab là globulin miễn dịch kháng dại đặc hiệu, được tinh chế từ huyết thanh của ngựa. Favirab có tác dụng tạo miễn dịch thụ động, để bảo vệ người bệnh cho tới khi vắc xin phòng dại sinh ra các kháng thể chủ động chống lại virus dại. Favirab được dùng cho các đối tượng bị phơi nhiễm với virus dại (Tiếp xúc với súc vật đã xác định hoặc nghi ngờ bị dại).

Huyết thanh kháng dại Favirab được sản xuất bởi công ty Sanofi Pasteur – Công ty sản xuất vắc xin lớn nhất tại Pháp và vắc xin phòng dại trên toàn Thế Giới. Favirab đã được nhập khẩu về Việt Nam và được sử dụng tại các trung tâm y tế cũng như các phòng tiêm vắc xin dịch vụ.

LỊCH CHỦNG NGỪA HUYẾT THANH KHÁNG DẠI FAVIRAB

Huyết thanh kháng dại nên sử dụng đồng thời cùng với vắc xin phòng dại mũi đầu tiên. Tuy nhiên sử dụng khác bơm kim tiêm và khác vị trí tiêm.
Liều khuyến cáo sử dụng là 40 IU/kg cân nặng cho cả người lớn và trẻ em.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN KHI TIÊM HUYẾT THANH KHÁNG DẠI FAVIRAB

Tại chỗ: Loét hay căng cứng cơ ở vị trí tiêm. Phản ứng thường tự khỏi trong vòng 3 ngày.
Toàn thân: Sốt nhẹ; nổi mề đay; ban đỏ lan tỏa từ nơi tiêm; ngứa phù nề; đau khớp; mệt mỏi.
Hiếm gặp: Choáng, sốc phản vệ; viêm khớp; viêm thận.
Biểu hiện phản ứng dị ứng có thể xảy ra ngay tức thời sau khi tiêm huyết thanh, sau vài giờ, vài ngày hoặc thậm chí sau 7- 10 ngày.

Nội dung cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin" có gì cho bạn?

 - Thông tin chi tiết về huyết thanh kháng dại Favirab tại Việt Nam: số mũi, lịch tiêm, thời điểm tiêm... Tương tác của huyết thanh kháng dại với các loại vắc xin khác.

- Lịch tiêm cho tất cả các loại vắc xin, phác đồ thay thế trong trường hợp bé bị lỡ mũi, không tiêm được đúng thời điểm theo lịch hẹn.

 - Tích hợp sổ tiêm chủng chi tiết, dễ sử dụng, giúp bạn không bỏ sót bất cứ vắc xin hay một mũi tiêm nào cho đến khi bé được 10 tuổi.

 - Cách phát hiện các dấu hiệu bất thường của Sốc phản vệ, nguyên nhân hàng đầu gây tai biến tử vong trong tiêm chủng. Phác đồ xử trí nhanh, thời điểm vàng để giữ tính mạng cho người bị sốc phản vệ.

 - Hướng dẫn tiêm phòng cho phụ nữ trước và khi mang thai.

Quà tặng khi mua cuốn "Cẩm nang sử dụng vắc xin và bộ cấp cứu sốc phản vệ

Khi mua cuốn cẩm nang bạn sẽ được tặng kèm cuốn Ebook tổng hợp gần 1000 câu hỏi thường gặp liên quan đến tất cả các loại vắc xin đang được sử dụng trong tiêm chủng mở rộng và tiêm chủng dịch vụ tại Việt Nam.

Cuốn ebook được trả lời bởi các bác sỹ và dược sỹ làm việc nhiều năm trong lĩnh vực tiêm chủng vắc xin tại Việt Nam.

Cuốn ebook là câu trả lời các tình huống cụ thể của các bậc phụ huynh được cập nhật thêm từng ngày, dựa theo các câu hỏi mà độc giả gửi về hàng ngày cho các bác sỹ tư vấn tiêm chủng tại:

https://www.lichtiemchung.com/

Đánh giá

Hotline: 0862.663.581